Phòng mổ là môi trường đặc biệt với rất nhiều vi khuẩn vì vậy các y bác sĩ cần phải mặc trang phục đúng quy định. Áo choàng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn kháng khuẩn bao gôm áo liền thân, mũ che kín tóc là bắt buộc, ngoài ra khi làm việc bác sĩ cần trang bị các phụ kiện khác như găng tay, khẩu trang… NamDuongPPE là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam cung cấp sản phẩm áo choàng phẫu thuật với nhiều ưu điểm vượt trội.

Chất liệu kháng khuẩn tốt

NamDuong sử dụng chất liệu may áo choàng phẫu thuật là SMS (Spunbond Nonwovens + Meltblown + Spunbond Nonwovens). Được kết hợp từ hai lớp spunbond và một lớp meltblown, còn được gọi là vải không dệt 3 lớp cán nóng. Vải không dệt Spunbond được sản xuất theo quy trình ép đùn và kéo dài sợi polymer để tạo thành các sợi liên tục và kết thành lưới, sau đó được xử lý thành vải không dệt nhờ phương pháp kết dính, liên kết nhiệt.

Vải không dệt Melblown được sản xuất bằng cách đùn sợi polyme nóng chảy qua một khuôn thẳng có chứa hàng trăm lỗ nhỏ để tạo thành các sợi dài mỏng sau đó mạng lưới này được thổi tạo thành vải không dệt tự liên kết và được lọc mịn. Cấu tạo ba lớp vải khiến áo trở nên chắc chắn và bền hơn, không bị nhàu nát dù sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, bề mặt vải còn được phủ thêm một lớp Laminate giúp tăng khả năng chống thấm, ngăn chặn tối đa các loại siêu vi khuẩn nhưng vẫn rất thoáng khi và không gây kích ứng da.

Thiết kế thuận tiện

Áo choàng phẫu thuật của NamDuongPPE được thiết kế thuận tiện nhất để phục vụ các bác sĩ làm việc và di chuyển trong phòng phẫu thuật. Thân áo dài qua đầu gối với kích thước rộng rãi và cố định phần eo giúp thuận tiện khi di chuyển. Phần cổ áo được cố định bằng dây buộc phía sau để đảm bảo sự chắc chắn, không bị trơn tuột và dễ dàng hoạt động.Tay áo may kiểu bo bằng vải co dãn vừa vặn với tay người dùng. Áo được thiết kế hai màu xanh trắng, phù hợp với thiết bị và ánh sáng trong phòng mổ đồng thời mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.

Sản phẩm đạt các chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng

Các sản phẩm trang phục bảo hộ y tế của NamDuongPPE nói chung và sản phẩm áo choàng phẫu thuật nói riêng đều được cấp phép bởi Bộ Y tế, đạt các tiêu chuẩn để lưu hành trong nước và tại thị trường quốc tế. Sản phẩm áo choàng phẫu thuật đã được cấp chứng chỉ ISO 13485,CE , FDA đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho người mặc.

Lưu ý sử dụng áo choàng phòng dịch đúng cách:

1.      Sau khi bác sĩ đã rửa tay sạch sẽ, Y tá lấy áo choàng phẫu thuật, mũ, bao chân đã được khử khuẩn trong túi ni lông.

2.      Hỗ trợ bác sĩ mặc áo choàng phẫu thuật lên người bác sĩ một cách cẩn thận.

3.      Bác sĩ phải duỗi thẳng tay mặc áo để tránh không chạm vào vi khuẩn.

4.      Hoàn thiện bằng cách lấy dây đai thắt phần eo và lại, cố định các đường khóa hoặc có dây buộc cho chắc chắn.

0911558669