Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm Trang phục phòng dịch kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn gây hoang mang cho người dùng. Vì vậy để lựa chọn được sản phẩm và đơn vị cung cấp uy tín, các bạn hãy tìm hiểu tiêu một trong những chuẩn đánh giá, phân loại bộ quần áo phòng dịch.

Ngày 08/04/2020 Bộ y tế ban hành Quyết định số 1616/QĐ-BYT về việc hướng dẫn tạm thời về kỹ thuật, phân loại và lựa chọn bộ trang phục phòng, chống dịch Covid-19. Dựa trên hướng dẫn của tiêu chuẩn ANSI/AAMI PB 70:2012

AAMII

ANSI/ AAMI (viết tắt của American National Standards Institute/ Association for the Advancement of Medical Instrumentation) – Hiệp hội vì sự tiến bộ của dụng cụ y tế của Viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ. Đây là tiêu chuẩn hiệu suất rào cản chất lỏng và phân loại quần áo và rèm bảo hộ trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe, đã được FDA chấp nhận vào năm 2004.

Tiêu chuẩn này thiết lập các yêu cầu tối thiểu về tính năng của rào cản, hệ thống phân loại và các yêu cầu ghi nhãn liên quan đối với quần áo bảo hộ, màn phẫu thuật và các phụ kiện màn được thiết kế để sử dụng trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Tiêu chuẩn ANSI/AAMI PB 70:2012 được chia làm 4 cấp độ. Cấp độ 1 là thấp nhất và cấp độ 4 là cao nhất.

Dựa vào phân loại cấp độ này để lựa chọn sử dụng bộ trang phục phòng chống dịch Covid-19 theo khu vực, đối tượng và hoạt động chuyên môn.

Các sản phẩm trang phục phòng dịch được sản xuất bởi dây chuyền của NamDuongPPE đều đạt chuẩn Bộ y tế, có chứng nhận của CE, FDA, ISO, đồng thời cũng là 1 trong 4 đơn vị được Bộ Y Tế chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn level 4 AAMI trong phòng, chống dịch. Vì vậy Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn NamDuongPPE là đơn vị cung cấp uy tín cũng như được tư vấn chi tiết về nhu cầu và mục đích sử dụng trang phục bảo hộ phù hợp nhất.

0886989555