Phần lớn các loại trang phục phòng hộ như quần áo, khẩu trang, mũ trùm đầu hiện nay… đều được sản xuất từ các loại vải không dệt. Chất lượng của bộ quần áo bảo hộ y tế phụ thuộc 100% vào khả năng chống độc, chống thấm nước, ngăn chặn vi khuẩn tồn tại dưới các dạng khác nhau (dịch tiết, máu, giọt hô hấp,…).

Do đó chất liệu và công nghệ may có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo yêu cầu chất lượng của sản phẩm. Để phòng, chống dịch bệnh tuyệt đối, chuyên gia y tế khuyên nên sử dụng những bộ quần áo bảo hộ được may bằng công nghệ Ultrasonic hiện đại hàng đầu thế giới.

Máy may siêu âm là thiết bị may bằng sóng siêu âm, không cần chỉ hay vật liệu kết dính, được thiết kế để may các loại vải không dệt với các công đoạn: cắt, hàn, dập nổi…… Máy may siêu âm mang đến những tính năng vượt trội và nổi bật dần thay thế hoàn toàn chiếc máy may truyền thống.

Ưu điểm của máy may siêu âm là tăng hiệu suất làm việc, không cần dùng đến kim chỉ như máy may truyền thống nên tiết kiệm đáng kể nguồn nguyên liệu, ít tạo ra phế phẩm. Mặt khác, sử dụng máy may siêu âm còn giúp sản phẩm được định hình chính xác và có tính thẩm mỹ cao.

Đối với các sản phẩm trang phục phòng dịch sử dụng máy may thường vẫn có thể có vi khuẩn xâm nhập thông qua các lỗ hở của đường may. Tuy nhiên, công nghệ may siêu âm đã hạn chế được tối đa nhược điểm này, với đường may siêu âm chuẩn xác đến từng milimet sẽ không có lỗ hổng cho vi khuẩn “lọt lưới”, giúp nâng cao tính an toàn của các thiết bị bảo hộ.

NamDuongPPE tự hào là một trong bốn đơn tại Việt Nam được Bộ Y Tế chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn level 4 AAMI trong phòng, chống dịch. Hệ thống nhà máy sở hữu máy may Ultrasonic với số lượng lớn nhất toàn quốc, kết hợp với quy trình sản xuất thực hiện trong phòng sạch, chúng tôi đã cung ứng khoảng 15 nghìn sản phẩm bảo hộ y tế đạt chuẩn mỗi ngày, cho gần 2000 đơn vị, bệnh viện trong nước đồng thời xuất khẩu sang các nước Nhật, Mỹ, Trung Quốc…

 

0886989555