Containers 40’ của Nam Dương tiếp tục khởi hành, xuất khẩu đến Mỹ với đơn hàng Áo Choàng Phẫu Thuật số lượng lớn. 

Đối tác tại Mỹ của Nam Dương là Medline Industries, Inc có trụ sở tại Hoa Kỳ, một trong những Công ty phân phối vật tư y tế lớn nhất toàn cầu cung cấp các sản phẩm y tế, dịch vụ và giải pháp chuyên môn về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại 20 quốc gia. 

Áo Choàng Phẫu Thuật của Nam Dương đều được sản xuất từ các loại vải không dệt như PE, SMS, PPPE,….với các cấp độ khác nhau đảm bảo từ khâu cắt may đến đóng gói sản phẩm trong môi trường phòng sạch tương đương cấp độ 100.00. Dây chuyền sản xuất trang phục PPE dùng trong y tế của Nam Dương theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485, ISO 9001 do tổ chức Bureau Veritas (Pháp) chứng nhận.

Nhà máy của Nam Dương được đầu tư hệ thống phòng sạch khép kín, máy móc sản xuất hiện đại, phòng lab tại chỗ đảm bảo kiểm soát tốt nhất chất lượng của nguyên liệu cũng như sản phẩm.

Để trở thành đối tác của Medline là điều không hề dễ dàng, Nam Dương đã rất nhiều nỗ lực để đạt được thành công ấy. Điều ấy không chỉ khẳng định doanh nghiệp đáp ứng được tất cả các yêu cầu về tiêu chuẩn nhà máy, năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm mà còn khẳng định được tầm vóc, sự phát triển mạnh mẽ của Nam Dương trong tương lai.

Nhờ quản lý quy trình sản xuất theo chuẩn ISO 13485, cùng với việc thiết lập hệ thống công nghệ hàng đầu, Nam Dương PPE đảm bảo kiểm soát tốt nhất chất lượng của nguyên liệu cũng như thành phẩm, nâng cao chất lượng và tối ưu chi phí sản xuất. Sản phẩm đến tay đối tác luôn đạt chất lượng tuyệt đối từ những chi tiết nhỏ nhất với mức giá cạnh tranh trên thị trường. 

Nam Dương PPE đã và đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các trang phục và thiết bị bảo hộ y tế đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam, đồng thời hướng tới vươn ra thị trường quốc tế.

0886989555