Vải vi xốp là một màng polypropylene được ép nhiệt thành một loại vải không dệt polypropylene. Kích thước vi hạt nhỏ hơn giọt nước và lớn hơn hơi ẩm để giữ chất lỏng và máu bị dồn nén.

Vải vi xốp cung cấp một rào cản tốt đối với các tác nhân sinh học được sử dụng rộng rãi trong phòng chống dịch bệnh. Mặt vải không dệt mang lại cảm giác mềm mại và mang lại trải nghiệm mặc tuyệt vời cho người mặc. Vật liệu này được phát triển vào năm 1987 thông qua quá trình cải tiến polypropylene và được đưa vào thị trường thương mại vào năm 1993.

Vải vi xốp được cấu tạo bởi màng vi xốp thoáng khí nhiều lớp không dệt. Kích thước vi xốp nhỏ hơn giọt nước và lớn hơn hơi ẩm để giữ chất lỏng và máu thấm vào. Loại vải vi xốp được cải tiến tạo ra một rào cản tốt đối với các tác nhân gây bệnh sinh học được sử dụng rộng rãi trong phòng chống dịch bệnh. Hơn nữa, mặt vải không dệt tạo cảm giác ôm sát vào da và mang lại trải nghiệm mặc tuyệt vời cho người mặc. Mặt khác, có thể tùy chỉnh màu sắc khác nhau khi bật chế phẩm có trọng lượng khác nhau.


Tính năng
– Chống chất lỏng / máu thâm nhập vào
– Tốc độ truyền hơi ẩm cao
– Bền bỉ và chống mài mòn tốt
– Đạt tiêu chuẩn ASTM 1670 (Chống thấm máu)
– Đạt tiêu chuẩn EN1149 – 5 (Chống tĩnh điện)

Đặc điểm
– Khả năng thấm không khí và độ ẩm tuyệt vời cho phép không khí, hơi ẩm và khí đi qua
– Chống nước đủ để ngăn nước đi qua một cách hiệu quả
– Các khí gây khó chịu hoặc độc hại không được thải ra ngay cả khi bị đốt cháy

Ứng dụng
Được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm y tế, công nghiệp và tiêu dùng, chẳng hạn như: quần áo bảo hộ lao động, áo choàng, bộ quần áo phòng dịch, quần yếm, ủng, tạp dề, quần áo đi mưa, vỏ xe hơi, áo gối và matit.

0886989555