Câu chuyện

Công ty cổ phần Sản xuất thương mại Dệt may Nam Dương thành lập từ năm 2012 là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực may mặc. Đến năm 2019, đại dịch Covid-19 bùng phát toàn cầu trở thành thách thức lớn đối với ngành y tế nói chung và lĩnh vực trang phục bảo hộ y tế nói riêng. Nhận thấy sự cấp bách và tầm quan trọng của các sản phẩm y tế với sức khỏe và tính mạng con người, NamDuong PPE đã ra đời với mục tiêu sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo hộ y tế chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế đến mọi miền trên đất nước Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng, lấy công nghệ hiện đại làm sức mạnh cạnh tranh và lấy con người làm trung tâm trong mọi hoạt động, NamDuong PPE luôn không ngừng sáng tạo và phát triển nhằm mang đến những sản phẩm bảo hộ y tế tốt nhất với giá cả hợp lý cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu tới khách hàng trên khắp Việt Nam. Bằng năng lực và giá trị sẵn có, NamDuong PPE đã và đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các trang phục và thiết bị bảo hộ y tế đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam, đồng thời hướng tới vươn ra thị trường quốc tế.

Sứ mệnh của NamDuong PPE là “Cung cấp các sản phẩm bảo hộ y tế với chất lượng và dịch vụ cao nhất vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”. Chúng tôi đảm bảo lợi ích hài hòa, đồng thời mang tới những giá trị vật chất và tinh thần cao nhất dành cho khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên, cũng như cam kết thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

tìm hiểu thêm

Năng lực sản xuất vượt trội

Hiện nay, NamDuong PPE đang sở hữu quy mô hai nhà xưởng với diện tích lên đến 10.000m2, năng lực sản xuất của công ty ở thời điểm hiện tại lên tới 5 triệu bộ đồ bảo hộ y tế/ năm. Các sản phẩm quần áo bảo hộ, khẩu trang, mũ, găng tay y tế… của Nam Dương đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín, trong phòng sạch và sử dụng chất liệu cao cấp là vải không dệt 100% PP.

Thấu hiểu rằng, công nghệ là chìa khóa của chất lượng sản phẩm. NamDuong PPE đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ may siêu âm tân tiến nhất, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho sản phẩm như không tạo ra lỗ hở khiến vi khuẩn xâm nhập, sản phẩm có tính chính xác cao, ít tạo ra phế phẩm…NamDuong PPE cũng là đơn vị có hệ thống nhà máy sở hữu máy may siêu âm-Ultrasonic với số lượng lớn nhất toàn quốc hiện nay.

tìm hiểu thêm

Giá trị cốt lõi

NamDuong PPE luôn đặt giá trị đạo đức lên trên mục tiêu về doanh số. Đạo đức, trách nhiệm, chủ động và sáng tạo là các giá trị mà chúng tôi luôn hướng tới.

tìm hiểu thêm

Quy trình vận hành tối ưu

NamDuong PPE áp dụng quy trình hoạt động và vận hành theo hướng hiện đại và chuyên nghiệp hóa. Các quy trình tư vấn, đặt hàng, sản xuất, vận chuyển, thanh toán và hậu mãi đều được chúng tôi thực hiện đồng bộ và kiểm soát chặt chẽ từng công đoạn nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Mặt khác, NamDuong PPE luôn nỗ lực không ngừng cải tiến sản phẩm, đổi mới quy trình, ứng dụng công nghệ hiện đại để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu chi phí sản xuất, mang đến mức giá thành cạnh tranh trên thị trường.

tìm hiểu thêm

Kinh nghiệm triển khai

NamDuong PPE tự hào là 1 trong 4 đơn vị được Bộ Y Tế chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn level 4 AAMI trong phòng, chống dịch. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được cấp phép bởi bộ Y tế, đạt các tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế như ISO, FDA, CE…

NamDuong PPE đã và và đang đồng hành cùng hơn 2000 đối tác là các bệnh viện, đơn vị phòng chống dịch tên toàn quốc như Bệnh viện quân y 175, Bệnh viện quân y 108, Bệnh viện C Đà Nẵng…

Tìm hiểu thêm

Bạn cần chúng tôi tư vấn ?

Liên hệ ngay