Chúng tôi đang giúp các khách hàng – đối tác phát triển, mở rộng thị trường trong và ngoài nước thuộc các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Bệnh viện Quân Y 175

Bệnh viện Quân Y 175 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía nam, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, và các đối tượng khác.

Tim hiểu thêm

Bệnh viện Vinmec

Vinmec là Hệ thống Y tế phi lợi nhuận do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh “Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe”.

 

Tim hiểu thêm

Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng trực thuộc Bộ Y tế, có trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cán bộ trung cao các tỉnh từ Quảng Nam – Đà Nẵng đến Khánh Hòa và các tỉnh Tây Nguyên.

 

Tim hiểu thêm

Bệnh viện 74 TW

Bệnh viện 74 Trung ương trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam là một trong những bệnh viện lớn ở khu vực phía Bắc có nhiệm vụ khám chữa các bệnh liên quan đến Lao và Phổi cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân, chủ yếu tại 6 tỉnh phía Bắc.

 

 

Tim hiểu thêm

Bệnh viện 108 HN

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía bắc, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, và các đối tượng khác.

 

Tim hiểu thêm

Bệnh viện Thanh Nhàn HN

Bệnh viện Thanh Nhàn là thuộc phân nhóm Bệnh viên Hạng I trên địa bàn Hà Nội. Đơn vị cung cấp dịch vụ thăm khám, điều trị nội ngoại trú cho tất các các chuyên khoa. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân nội, ngoại thành và trên cả nước.

Tim hiểu thêm

Bệnh viện 30-4

Bệnh viện đầu Ngành của lực lượng CAND. Bệnh viện có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho cán bộ chiến sỹ Công an, cán bộ CAND hưu trí, bảo hiểm y tế, nhân dân và các đối tượng khác; tham gia công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy cho học sinh – sinh viên Y khoa; thực hiện hợp tác quốc tế và khám sức khỏe cho người đi nước ngoài.

Tim hiểu thêm

Bệnh viện RHM Sài Gòn

Với trang thiết bị hiện đại và bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp trong các lĩnh vực răng hàm mặt.

 

 

 

Tim hiểu thêm

Bệnh viện Gò Vấp

Là một trong các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp; chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp và toàn diện của Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp; đồng thời chịu sự hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Y tế và các Trung tâm chuyên ngành.

 

 

 

Tim hiểu thêm

Bạn đang tìm kiếm đối tác?

Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng các đối tác, doanh nghiệp tạo dựng những giá trị chất lượng cho khách hàng.

liên hệ ngay