Tiên phong trong dệt may trang phục bảo hộ y tế đạt chuẩn chất lượng Quốc Tế

Vượt Trội

Sở hữu hệ thống 2 xưởng sản xuất với quy mô hơn 1000m2 tại Hải Dương và Hà Nam, Dệt may Nam Dương đã và đang trở thành đơn vị cung cấp trang phục, phụ kiện bảo hộ y tế với chất lượng cao, giá thành tốt nhất hiện nay tại thị trường miền Bắc nói riêng và trên toàn quốc nói chung. 100% sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền của Dệt may Nam Dương đều đạt chuẩn Bộ y tế, có chứng nhận của CE, FDA, ISO…

“Chúng tôi ​​thiết lập hệ thống nhà máy sở hữu máy may siêu âm-Ultrasonic với số lượng lớn nhất toàn quốc.”

-COB Yến Nguyễn-

Công Nghệ Hàng Đầu

Chúng tôi là 1 trong 4 đơn vị được Bộ Y Tế chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn level 4 AAMI trong phòng, chống dịch. Các sản phẩm nổi bật của Dệt May Nam Dương bao gồm: Bộ áo mũ liền quần chống dịch – Kính phòng dịch Nam Dương – Khẩu trang vải kháng khuẩn và các bộ phòng dịch tiệt trùng với bao giầy – ủng – tấm chắn. Nam Dương tập trung tối đa vào cải thiện chất lượng trang thiết bị phòng chống dịch, góp phần phục vụ cho tuyến đầu chống dịch.

Tự Hào

Dệt may Nam Dương cung cấp số lượng lớn các bộ trang phục, thiết bị bảo hộ y tế cho các tuyến Bệnh viện Dã chiến, Bệnh viện Trung Ương, các cơ sở y tế – cơ quan trực tiếp phòng chống dịch bệnh, phòng khám sàng lọc và các cơ sở tiếp nhận điều trị Covid-19 trên toàn quốc.

NỖ LỰC VÌ MỘT CUỘC SỐNG KHỎE ĐẸP HƠN

Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng, lấy công nghệ hiện đại làm sức mạnh cạnh tranh và lấy con người làm trung tâm trong mọi hoạt động, NamDuongPPE luôn không ngừng sáng tạo và phát triển nhằm mang đến những sản phẩm bảo hộ y tế tốt nhất với giá cả hợp lý cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu tới khách hàng trên khắp Việt Nam.Bằng năng lực và giá trị sẵn có, NamDuongPPE đã và đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các trang phục và thiết bị bảo hộ y tế đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam, đồng thời hướng tới vươn ra thị trường quốc tế.

Cung cấp các sản phẩm bảo hộ y tế với chất lượng và dịch vụ cao nhất vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn

Với Khách Hàng

Không ngừng nỗ lực đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực và lợi ích cao nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phục vụ bằng sự chân thành và tận tâm nhất.

Với Đối Tác

Lấy uy tín làm giá trị kinh doanh, xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng đồng hành để cùng phát triển.

Với Nhân Viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, sáng tạo và đề cao sự phát triển của từng cá nhân để mỗi người có thể phát huy hết khả năng của mình.

Với Cộng Đồng

Chung tay góp sức bảo vệ sức khỏe cộng đồng. NamDuongPPE luôn xác định rõ lợi ích của công ty phải gắn liền với lợi ích của xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là trách nhiệm không thể thiếu của chúng tôi.

Tiêu Chí

Dệt may Nam Dương đều đạt chuẩn Bộ y tế, có chứng nhận của CE, FDA, ISO… Đặc biệt, chúng tôi ​​thiết lập hệ thống nhà máy sở hữu máy may siêu âm-Ultrasonic với số lượng lớn nhất toàn quốc, đồng thời cũng là 1 trong 4 đơn vị được Bộ Y Tế chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn level 4 AAMI trong phòng, chống dịch.

Giá Trị Cốt Lõi

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi?

Tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng để có thể tư vấn chính xác nhất.

Tìm kiếm, chia sẻ những cơ hội để tăng trưởng doanh thu, phát triển thương hiệu.

Luôn tháo gỡ những khó khăn cho khác hàng khi họ cần.

Bạn cần tìm hiểu thêm?

Chúng tôi ​​thiết lập hệ thống nhà máy sở hữu máy may siêu âm-Ultrasonic với số lượng lớn nhất toàn quốc và 1 trong 4 đơn vị được Bộ Y Tế chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn cấp độ 4 AAMI trong phòng, chống dịch.

Sản phẩm quy trình