FAQs

Mua hàng

Làm thế nào để mua hàng?

Khách hàng gửi thông tin cần tư vấn qua mail info@namduongppe.vn, Chuyên viên bán hàng sẽ liên hệ lại để tư vấn hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 024 6680 5999 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các bạn có bán lẻ không?

NamDuongPPE cung cấp các sản phẩm bảo hộ y tế số lượng sỉ và lẻ với giá cả hợp lý, cạnh tranh.

Chính sách Cộng tác viên thế nào?

Chúng tôi xây dựng chính sách công tác viên với hoa hồng hấp dẫn, không cần nhập hàng và chương trình đào tạo về sản phẩm thường xuyên.

Vận chuyển

Hàng sẽ được vận chuyển như thế nào?

Chúng tôi áp dụng quy trình vận chuyển nhanh chóng, kịp thời nhất cho khách hàng cả trong nước và quốc tế. Đảm bảo hàng hóa đóng gói cẩn thận, đúng quy cách.

Vận chuyển theo các yêu các yêu cầu đặc biệt được không?

Quy trình và chính sách vận chuyển hàng hóa NamDuongPPE luôn đạt chuẩn và tuân thủ đúng quy định. Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu vận chuyển đặc biệt sẽ được trao đổi và thống nhất trước khi giao hàng.

Thời gian vận chuyển trong nước và quốc tế ra sao?

NamDuongPPE đảm bảo vận chuyển hàng hóa kịp thời và nhanh nhất tới khách hàng. Trường hợp hàng hóa vận chuyển trong nước thông thường từ 1-7 ngày. Vận chuyển quốc tế tùy thuộc vào khu vực, thông thường từ 15-45 ngày.

Thanh toán

Các phương thức thanh toán thế nào?

Chúng tôi sử dụng các hình thức thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng bao gồm cả hình thức thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản.

Chúng tôi có thể thanh toán bằng phương thức COD không?

Trong trường hợp mua lẻ, khách hàng có thể thanh toán COD.

Tôi có thể đến mua hàng và thanh toán trực tiếp tại nhà máy được không?

Có, khách hàng có thể trực tiếp đến công ty hoặc nhà máy để mua hàng.

Trả hàng

Hàng có được hoàn trả sau khi đã bóc túi nilong?

Trong trường hợp hàng hóa không đúng theo yêu cầu sau khi bóc túi nilon, NamDuongPPE sẽ tiến hành đổi hàng cho khách hàng theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Nếu không có sẵn hàng trả lại, tôi có được nhận lại tiền không?

Trong trường hợp quá thời hạn đổi trả hàng như hợp đồng đã ký kết, NamDuongPPE sẽ hoàn trả tiền cọc cho khách hàng. Thông thường, thời gian hoàn tiền sẽ trong khoảng 5-7 ngày làm việc tính từ thời điểm nhận lại và kiểm tra hàng hóa.

Nếu sản phẩm không như cam kết, tôi đổi sang sản phẩm khác không?

Chúng tôi sẽ xin lỗi nếu vấn đề này có thể xảy ra, NamDuongPPE sẽ tiến hành đổi sản phẩm thay thế ngay theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Nhập email của bạn để luôn cập nhật với Namduong PPE. Khoảng mỗi tháng một lần, chúng tôi gửi các dịch vụ sản phẩm, tin tức và tài nguyên mới nhất đến thẳng hộp thư đến của bạn.