Ngay từ những ngày đầu thành lập, Nam Dương đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Phương châm này đã phần nào khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng của mỗi cán bộ công nhân viên Nam Dương. 

Năm 2020 và 2021, Nam Dương phát động phong trào “Chung tay cùng đất nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19”, chúng tôi đã có những hoạt động thiện nguyện thiết thực: trao tặng hơn 50.000 sản phẩm trang phục phòng dịch tới hơn 50 bệnh viện, địa điểm chống dịch trên toàn quốc. Đây cũng là một trong những hoạt động lớn của công ty Nam Dương trong những năm vừa qua, được toàn thể cán bộ công nhân viên hưởng ứng nhiệt tình,nêu cao tinh thần đoàn kết, văn hoá chia sẻ trong nội bộ Công ty.

Với những hành động đó, Nam Dương vinh dự được Ban Tổ chức 248, Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với một số bộ, ngành trao tặng bằng khen “Doanh nghiệp, tổ chức hưởng ứng tích cực Cuộc vận động Xây dựng Văn hoá Doanh nghiệp Việt Nam Năm 2021”.

Cũng trong năm này, Công ty CP SXTM Dệt may Nam Dương vinh dự được UBND TP Hà Nội tặng Bằng Khen “Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2021” và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam tích cực thực hiện theo Bộ Tiêu chí Văn hoá Kinh doanh Việt Nam.

Đặc biệt, năm 2021 công ty Dệt may Nam Dương cũng chính thức thành lập Công Đoàn cơ sở tại Hà Nam, hoạt động chính của công đoàn nhằm quan tâm, giúp đỡ các gia đình công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, phối hợp cùng địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội.

Từ thiện nói riêng và các công tác xã hội nói chung đều là những hoạt động thường niên của công ty từ bao năm nay, với mục đích nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt do thiên tai, dịch bệnh. Nam Dương luôn mong muốn sẽ còn đóng góp được nhiều hơn nữa cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. 

———
𝗡𝗮𝗺 𝗗𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗣.𝗣.𝗘 | Ultimate Protection
☎ Số điện thoại: 088.6989.555 – 024.6680.5999
📧 Email: info@namduongppe.vn
🏫 Trụ sở chính: 319 Vĩnh Hưng, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
🏢 Văn phòng đại diện: VTC online, Số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
✡️ Nhà máy sản xuất: Hòa Mạc, Duy Tiên, Hà Nam
0886989555