Nhận thấy sự cấp bách trong công tác phòng chống dịch tại phía Nam, mới đây Bệnh viện 74 tỉnh Vĩnh Phúc đã điều động đội ngũ gồm 50 y bác sĩ vào Bình Dương hỗ trợ kịp thời. Ban lãnh đạo bệnh viện đã tin tưởng lựa chọn NamDuongPPE làm đơn vị cung ứng Trang phục và Thiết bị bảo hộ y tế nhằm đảm bảo an toàn cho các y bác sĩ.

Những bộ quần áo phòng dịch của NamDuongPPE đã theo chân đội ngũ y bác sĩ có mặt tại Trung tâm Y tế Tân Uyên, thuộc tỉnh Bình Dương để cùng các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch.

Set đồ quần áo phòng dịch bao gồm: Áo liền quần, mũ, ủng, bao tay, khẩu trang, màn chắn có kích thước phù hợp với tất cả mọi người. Sản xuất từ chất liệu vải không dệt 100%PP và đóng gói chuẩn quy cách, bộ trang phục có chức năng bảo vệ người dùng tuyệt đối khỏi các vi rus và khuẩn xâm nhập, các giọt bắn, hóa chất dạng nhẹ và đặc biệt là khả năng chống thấm tốt cùng độ bền cao.

Trang phục và các thiết bị bảo hộ y tế của NamDuongPPE đều được cấp phép bởi Bộ Y tế, đạt tiêu chuẩn AAMI cấp độ 4, cùng các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng CE, FDA, ISO. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và hãy lựa chọn NamDuongPPE làm bạn đồng hành bảo vệ các “thiên thần áo trắng” trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19!

 

0886989555