Trong môi trường truyền thông hội tụ hiện nay, báo chí không chỉ cung cấp thông tin đa dạng, phong phú, chính xác cho cộng đồng, mà còn hỗ trợ nhiều nội dung liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất. Trong một số trường hợp, báo chí giúp doanh nghiệp nhận ra những non kém, thiếu sót để khắc phục, sửa chữa, tiếp tục vươn lên trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Bản thân như Nam Dương Textile, đối với ngành may mặc thì đã có gần 10 năm kinh nghiệm nhưng lĩnh vực sản xuất PPE thì Nam Dương thực sự còn rất non trẻ. Với mong muốn đưa được sản phẩm tốt trực tiếp đến với khách hàng là người tiêu dùng, đối tác, các thị trường trong và ngoài nước thì quả thực báo chí là kênh thông tin quan trọng. Nhờ báo chí, chúng tôi hiểu được nhu cầu hiện tại và tương lai của người tiêu dùng, của từng thị trường là gì, các xu hướng tiêu dùng, kinh doanh, hợp tác trong tương lai ra sao. Và qua báo chí, chúng tôi cũng truyền tải đầy đủ, đa chiều các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình đến với cộng đồng người tiêu dùng, các đối tác.

Hiện nay thương hiệu Nam Dương PPE đã có chỗ đứng trên thị trường, trở thành nhà sản xuất PPE hàng đầu tại Việt Nam, xuất khẩu những sản phẩm y tế chất lượng cao đến thị trường Châu Âu, Mỹ, là một trong số ít doanh nghiệp có chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn 1616 của Bộ Y tế, AAMI PB70 : 2012 của Mỹ, EN 14126 của Châu Âu. Thực hiện sứ mệnh “Tiên phong dẫn đầu “ trong ngành công nghiệp sản xuất PPE. Khẳng định chất lượng sản phẩm PPE “Made in Viet Nam” – nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Góp phần vào thành công này chúng tôi cảm ơn sự đóng góp rất lớn đến từ báo chí truyền thông. Trong thực tế, không ít cơ quan báo chí và nhà báo luôn sát cánh cùng các chuyên gia kinh tế theo dõi, phân tích tình hình kinh tế để kịp thời đưa ra những dự báo, giúp các doanh nghiệp lựa chọn được đường hướng kinh doanh đúng đắn.

Đặc biệt trong giai đoạn khắc phục những hậu quả của dịch Covid-19 vừa qua, các doanh nghiệp đang trên đà phục hồi kinh doanh, sản xuất. Không riêng gì Nam Dương mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần báo chí tiếp tục đồng hành sâu sát hơn nữa, cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa để các doanh nghiệp định hướng sản xuất, kinh doanh, vượt qua những khó khăn, trở ngại để tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa cho nền kinh tế nước nhà.

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06, thay mặt Nam Dương Textile, tôi có lời chúc sức khoẻ và những điều tốt đẹp tới các cơ quan báo chí truyền thông, các phóng viên và biên tập viên trên cả nước. Mong các đơn vị báo chí tiếp tục giữ nhiệt huyết cống hiến và tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển!

Theo NamDuongTextile

0886989555