Với mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu Nam Dương PPE dẫn đầu trong ngành sản xuất các sản phẩm Trang Phục PPE dùng trong Y Tế đạt tiêu chuẩn cao tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn những sản phẩm trang phục dùng trong y tế tiêu chuẩn cao của Nam Dương sẽ góp phần nâng cao sự bảo vệ cho các y bác sỹ tại Việt Nam và người dùng trên toàn thế giới.

Nam Dương PPE là 1 thương hiệu của Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dệt may Nam Dương chuyên sản xuất trang phục PPE dùng trong y tế. Nhà máy Nam Dương PPE với diện tích 10.000m2 ở tỉnh Hà Nam có dây chuyền sản xuất vận hành theo tiêu chuẩn ISO 13485, ISO 9001 chuẩn quốc tế do tổ chức BureauVeritas (Pháp) chứng nhận. Nhà máy của Nam Dương được đầu tư hệ thống phòng sạch cấp độ 100.000, máy móc sản xuất hiện đại, phòng lab tại chỗ đảm bảo kiểm soát tốt nhất chất lượng của nguyên liệu cũng như sản phẩm. Năng suất đạt 5.000.000 -10.000.000 sản phẩm / năm.

Các sản phẩm chính của Nam Dương như: áo choàng phẫu thuật (Surigical Gown), áo choàng cách ly (Isolation Gown), bộ trang phục phòng dịch (Coverall), Drap, săng mổ phẫu thuật, bao chân, mũ trùm đầu y tế… tất cả đều được sản xuất trong môi trường phòng sạch, sử dụng vải không dệt chuyên dụng cho ngành y tế như: SF, Microborus, PET + Film, Sunlace novwen + Film, SmS + lamilate… cùng công nghệ may Siêu âm Ultrasonic tiên tiến – đường may hoàn toàn không thấm nước đảm bảo đáp ứng những yêu cầu của sản phẩm tại các thị trường lớn như: Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như thị trường nội địa Việt Nam. Nhiều sản phẩm của Nam Dương đạt tiêu chuẩn: AAMI PB70:2012 của FDA, chỉ thị Medical Devices Directive 93/42/EEC, QĐ1616/BYT Việt Nam.

Với tất cả những cố gắng và nỗ lực không ngừng đã đưa Nam Dương PPE vươn ra thị trường Quốc tế và nhận được sự tin tưởng đến từ nhiều đối tác lớn và uy tín trên thế giới. Đặc biệt, chúng tôi lấy làm vinh dự và tự hào khi được Medline lựa chọn làm nhà sản xuất chiến lược.

Medline Industries, Inc có trụ sở tại Hoa Kỳ, đây là một trong những Công ty phân phối vật tư y tế lớn nhất toàn cầu cung cấp các sản phẩm y tế, dịch vụ và giải pháp chuyên môn về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tại 20 quốc gia.

Để trở thành đối tác của Medline là điều không hề dễ dàng, không chỉ đáp ứng được tất cả các yêu cầu về tiêu chuẩn nhà máy, năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm mà chúng tôi còn phải khẳng định được tầm vóc, sự phát triển mạnh mẽ của Nam Dương trong tương lai.

Nếu các doanh nghiệp, bệnh viện hay các trung tâm phân phối trang thiết bị bảo hộ y tế cũng có nhu cầu và muốn hợp tác cùng chúng tôi hãy liên hệ phòng kinh doanh của Nam Dương PPE Hotline: 088.6989.555 hoặc email: info@namduongppe.vn
———
𝗡𝗮𝗺 𝗗𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗣.𝗣.𝗘 | Ultimate Protection
Số điện thoại: 088.6989.555 – 024.6680.5999
Website: https://namduongppe.vn
Email: info@namduongppe.vn
Trụ sở chính: 319 Vĩnh Hưng, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Văn phòng đại diện: VTC online, Số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Hòa Mạc, Duy Tiên, Hà Nam

0886989555