Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược (Vietnam Medipharm Expo) lần thứ 28 được tổ chức từ ngày 01/12-03/12 vừa qua tại Trung tâm Triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội đã diễn ra vô cùng thành công.

Đến tham gia triển lãm tại gian hàng C09 và C10, Nam Dương mang tới các sản phẩm trang phục, vật tư y tế chất lượng cao như:

  • Áo Choàng Phẫu Thuật (Surgical Gown)
  • Drapes/Săng Mổ Phẫu Thuật (Surgical Drapes)
  • Đồng phục y tế (Medical Uniform),..

Tất cả sản phẩm của Nam Dương đều được cấp phép bởi bộ Y tế, đạt các tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế như ISO 13485, ISO 9001, ISO 14001, SA 8000, FDA, CE.

Tham gia Vietnam Medipharm Expo, Nam Dương đã có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm và mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh. Bên cạnh đó được tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, ứng dụng những thành tựu y học tiên tiến của thế giới vào công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Tại Triển lãm, Nam Dương có cơ hội giao lưu, thiết lập một hệ thống mạng lưới khách hàng, đối tác mạnh mẽ hơn, thành công trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình. Thêm vào đó là được tiếp cận giải pháp tối ưu với thị trường nước ngoài qua các gian hàng từ xa “remote booth”, giúp việc trao đổi, hợp tác trong kinh doanh thuận tiện hơn.

Nam Dương xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, đối tác những lời cảm ơn
chân thành vì sự tin tưởng, đồng hành hợp tác của Quý vị. 

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất PPE hàng đầu tại Việt Nam, xuất khẩu những sản phẩm y tế chất lượng cao đến thị trường Châu Âu, Mỹ trong 5 năm tới, Nam Dương luôn nỗ lực từng ngày cải tiến các quy trình sản xuất, kinh doanh, vận hành, kiểm soát chất lượng để mang đến những sản phẩm tốt hơn nữa cho khách hàng, dịch vụ tốt hơn nữa cho đối tác, khách hàng.

 

0886989555