Theo trang thống kê dữ liệu Mordorintelligence, một bài báo tháng 9 năm 2019 được xuất bản bởi Mạng lưới An toàn Bệnh nhân (PSNet) về “Nhiễm trùng vị trí phẫu thuật (SSI)”.

SSI ảnh hưởng từ 2% – 4% tổng số bệnh nhân đang trải qua các thủ thuật phẫu thuật nội trú. SSI là một nguyên nhân quan trọng gây ra bệnh tật và tử vong sau phẫu thuật, mặc dù hầu hết các bệnh nhiễm trùng đều có thể điều trị được bằng thuốc kháng sinh. Đây là lý do phổ biến nhất để chuyển đến bệnh viện sau khi phẫu thuật, và kết quả khoảng 3% bệnh nhân mắc SSI sẽ tử vong.
Trong đó nhiễm trùng do áo choàng và màn tái sử dụng là 1 trong những nguyên nhân, theo đó ô nhiễm môi trường do giặt tẩy cũng như việc thu hồi sản phẩm vẫn luôn là vấn đề nan giải . Các sản phẩm dùng 1 lần là giải pháp tối ưu để khắc phục những vấn đề trên.

Khi nhu cầu bảo vệ bệnh nhân và nhân viên y tế ngày càng tăng và tỷ lệ nhiễm trùng vết mổ ngày càng phổ biến thì Áo choàng và màn / Drapes/ Săng phẫu thuật dùng 1 lần cũng ngày càng được nhân viên y tế chú trọng trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

NamDuongPPE với quy trình sản xuất trang phục PPE dùng trong y tế tiêu chuẩn cao, đảm bảo ISO 13485, quy trình QC chặt chẽ, hệ thống thiết bị phòng sạch, phòng lab hiện đại… là 1 trong những nhà máy sản xuất PPE hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm chuyên dùng trong phòng phẫu thuật:

– Áo choàng phẫu thuật (Surgical gown)
– Bộ Drapes /Săng mổ phẫu thuật ( Surgical Drapes )
– Bộ Drapes / Săng mổ chỉnh hình (Orthopedic Drapes )
– Bộ Drapes/ Săng mổ sản phụ khoa (Obstetrics and Gynecology Drapes )
– Bộ Drapes/Săng mổ tiết niệu (Urology Drapes)
– Bộ Drapes/Săng chụp mạch vành (Angiography drapes)
– Bộ Drapes/Săng mổ tim mạch (Cardiovascular Drapes)

Chúng tôi mong muốn phát triển và hợp tác lâu dài bền vững với các đối tác có nhu cầu FOB, OEM các sản phẩm trang phục dùng trong y tế, phẫu thuật.

Nam Dương cam kết luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và ổn định.

———
𝗡𝗮𝗺 𝗗𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗣.𝗣.𝗘 | Ultimate Protection
☎ Số điện thoại: 088.6989.555 – 024.6680.5999
📧 Email: info@namduongppe.vn
🏫 Trụ sở chính: 319 Vĩnh Hưng, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
🏢 Văn phòng đại diện: VTC online, Số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
✡️ Nhà máy sản xuất: Hòa Mạc, Duy Tiên, Hà Nam
0911558669