Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược (Vietnam Medipharm Expo) lần thứ 28 đang diễn ra, từ ngày 01/12-03/12 năm 2022 tại Trung tâm Triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. 

Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm đồ dùng, đồ bảo hộ Y tế với dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 13485, ISO 9001, ISO 14001, SA 8000, FDA, CE, Nam Dương mang đến gian hàng C09, C10 Vietnam Medipharm Expo những sản phẩm chất lượng cao như:

  • Áo Choàng Phẫu Thuật (Surgical Gown)
  • Drapes/Săng Mổ Phẫu Thuật (Surgical Drapes)
  • Đồng phục y tế (Medical Uniform),..

Tại Triển lãm, Nam Dương triển khai phát tờ rơi về sản phẩm công ty, giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm quần áo, đồ dùng Phẫu thuật dùng trong Y Tế. Dòng sản phẩm nổi bật nhất là Áo choàng phẫu thuật với các tính năng như: bảo vệ đội ngũ y bác sĩ khỏi các vi khuẩn, nhiễm khuẩn thứ cấp, đem lại sự thoải mái cho đội ngũ nhân viên trong quá trình làm việc đã nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo quý khách hàng. Bên cạnh đó, Nam Dương cũng tư vấn khách hàng về công dụng, đặc điểm nổi bật, cách sử dụng và phương thức đặt hàng các sản phẩm của mình. 

Gian hàng C09, C10 của Nam Dương với các sản phẩm mới, đặc biệt là Áo choàng phẫu thuật được làm từ các chất liệu chuyên dụng và hệ thống dây chuyền sản xuất theo các tiêu chuẩn Quốc tế, thu hút được nhiều sự chú ý từ đông đảo các đối tác lớn trong nước và quốc tế, mở ra nhiều cơ hội học hỏi và hợp tác mới, góp phần phát triển công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược là cơ hội giúp Nam Dương Textile giao lưu, thiết lập một hệ thống mạng lưới khách hàng, đối tác mạnh mẽ hơn, thành công trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình. 

0886989555