NamDuongPPE là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại, chuẩn hóa quy trình sản xuất thiết bị y tế tại Việt Nam. Các trang phục bảo hộ được sản xuất tại NamDuong đều đạt các tiêu chuẩn lưu hành trong nước và các thị trường lớn như Mỹ, Nhật…Một trong những điểm nổi bật tạo nên giá trị của sản phẩm là sự đồng bộ và kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ ở tất cả các khâu trong quy trình sản xuất.

Quy trình được kiểm soát chất lượng chặt chẽ

Tất cả các khâu trong quy trình sản xuất trang phục bảo hộ tại NamDuongPPE đều được hoạch định rõ ràng, phân bổ theo từng bộ phận và đồng bộ với nhau trên một dây chuyền sản xuất. Bao gồm: Nhập kho nguyên liệu => Test nguyên liệu => Cắt và dập thô => Dập mác Size => Tiến hành may => Gấp gói => Đóng thùng => Kho thành phẩm.

Trong đó, khâu nhập nguyên liệu đầu vào được quản lý chặt chẽ về chất lượng. NamDuongPPE sử dụng nguyên liệu may trang phục bảo hộ là loại vải không dệt 100%PP, SMS, SFS…đều được kiểm định về chất lượng trước khi tiến hành sản xuất. Đây đều là các loại vải cao cấp, có tính kháng khuẩn và chống thấm cao đạt tiêu chuẩn sử dụng trong trường hợp bảo hộ y tế. Các thành phẩm đều được kiểm định bằng các bài kiểm tra chất lượng, đạt tiêu chuẩn phòng dịch theo quy định của Bộ Y tế. Nhân sự sản xuất được đào tạo nắm vững chuyên môn, hiểu rõ quy trình sản xuất để thực hiện một cách chính xác. Tất cả quy trình đều “một chiều” và được kiểm soát chặt chẽ chất lượng tại từng công đoạn.

Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn phòng sạch

Hiểu được tầm quan trọng của các sản phẩm y tế đối với sức khỏe con người, NamDuongPPE đã triển khai nhà máy sản xuất trang phục bảo hộ và thiết bị y tế theo tiêu chuẩn phòng sạch từ ngay những ngày đầu tiên hoạt động. Đây là nơi mà trong đó bụi bẩn không thể lọt vào được. Bên trong phòng sạch thì nhiệt độ, áp suất và độ ẩm không khí cũng được kiểm soát chặt chẽ bằng hệ thống điều khiển điện tử nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình sản xuất, chế tạo. Ngoài ra, phòng sạch còn được đảm bảo vô trùng, không có các khí độc hại theo đúng nghĩa “phòng sạch”.

Tại nhà máy của NamDuongPPE, từ dây chuyền, thiết bị, cơ sở hạ tầng cho tới trang phục và quy định khử khuẩn của nhân viên khi làm việc trong nhà máy và tại phòng sạch đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm mang tới những sản phẩm y tế đạt chuẩn với chất lượng cao nhất tới khách hàng.

Ứng dụng công nghệ may siêu âm Ultrasonic

Đối với các sản phẩm trang phục phòng dịch sử dụng máy may thường vẫn có thể có vi khuẩn xâm nhập thông qua các lỗ hở của đường may. Tuy nhiên, công nghệ may siêu âm sử dụng hàn nhiệt đã hạn chế được tối đa nhược điểm này, với đường may siêu âm chuẩn xác đến từng milimet sẽ không có lỗ hổng cho vi khuẩn “lọt lưới”, giúp nâng cao tính an toàn của các thiết bị bảo hộ đồng thời chất lượng sản phẩm được nâng tầm rõ rệt.

NamDuongPPE tự hào là một trong bốn đơn tại Việt Nam được Bộ Y Tế chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn level 4 AAMI – là cấp độ cao nhất trong phòng, chống dịch. Hệ thống nhà máy sở hữu máy may Ultrasonic với số lượng lớn nhất toàn quốc.

Mục tiêu và sứ mệnh của NamDuongPPE là mang những sản phẩm y tế chất lượng tốt nhất ra thị trường Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế để chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

0911558669