Chiều ngày 22/4/2023, tại địa chỉ Thái Hoà, Hoà Mạc, Duy Tiên, Hà Nam đã diễn ra chương trình “Giao lưu kết nối, chia sẻ cơ hội”. Chương trình này đã giúp cả VBC Connect và Nam Dương mở ra nhiều cơ hội mới, không chỉ kết nối thông tin mà còn cùng nhau chia sẻ cơ hội làm việc với các đối tác trong và ngoài nước.

vbc connect

Buổi gặp mặt giữa VBC Connect và công ty Dệt May Nam Dương

VBC Connect là CLB Kết nối kinh doanh Khu công nghiệp VBC – Connect, CLB sở hữu số lượng lên tới 200 thành viên là các nhà máy, doanh nghiệp FDI nhiều lĩnh vực trên cả nước.

Công ty Dệt May Nam Dương là một trong những nhà sản xuất sản phẩm đồng phục, trang phục y tế, trang phục PPE hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của Nam Dương đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế với 2 thương hiệu chính là Nam Dương Uniform (chuyên sản xuất các sản phẩm đồng phục) và Nam Dương PPE (chuyên sản xuất sản phẩm thiết bị bảo hộ cá nhân)

Chương trình “Giao lưu kết nối, chia sẻ cơ hội” có sự tham gia của chị Nguyễn Thị Yến – chủ tịch hội đồng quản trị của Nam Dương, chị Nguyễn Vũ Ngọc Thu – Giám đốc nhà máy Dệt May Nam Dương và hơn 20 doanh nghiệp trong VBC Connect.

Tại chương trình, VBC Connect đã có cơ hội tham quan nhà máy Dệt May Nam Dương tại Hà Nam và được nghe giới thiệu về quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và thông tin các sản phẩm trang phục PPE dùng một lần chất lượng cao như: Áo choàng phẫu thuật (Surgical Grown), Drapes Săng mổ (Surgical Drapes), Áo choàng cách ly (Isolation Gown), Trang phục phòng dịch (Disposable Overall), … Ngoài ra còn các phụ kiện khác như: Tấm chắn giọt bắn (Face Shield), Mũ y tế (Mũ con sâu), Bao tay, Ủng, ….

Nhà máy Dệt May Nam Dương có diện tích lớn lên tới 10.000m2 với quy mô 10 chuyền may và gần 400 nhân sự. Hệ thống nhà máy của Nam Dương sở hữu máy may siêu âm – Ultrasonic với số lượng lớn và được Bộ Y Tế chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn phòng, chống dịch.

vbc connect

Các nhân công trong nhà máy Dệt May Nam Dương

Với nhu cầu mở rộng quan hệ hợp tác, phát triển các khách hàng mới, Nam Dương mong muốn có thể tìm kiếm và liên kết với nhiều nhà cung cấp, đối tác, khách hàng hơn nữa để cùng nhau mang những sản phẩm “made in VietNam” vươn tầm quốc tế.

vbc connect

Nam Dương tặng quà cho từng thành viên trong buổi tham dự

Kết thúc buổi tham quan, chủ tịch của Nam Dương hy vọng trong tương lai sẽ có cơ hội kết nối và hợp tác với các doanh nghiệp trong CLB VBC Connect.

Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CP SX TM DỆT MAY NAM DƯƠNG

0886989555