Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược (Vietnam Medipharm Expo) lần thứ 28 sắp tới sẽ được tổ chức từ ngày 01/12-03/12/2022 tại Trung tâm Triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Vietnam Medipharm Expo được tổ chức dưới sự ủng hộ của Bộ Y tế, Bộ Công thương và Công ty Vinexad, sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp Dược phẩm và Trang thiết bị Y tế trong và ngoài nước.

Sau nhiều kỳ tổ chức thành công, Vietnam Medipharm Expo đã khẳng định vị thế uy tín của mình với sự tham gia của đông đảo các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp y dược Việt Nam và quốc tế gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh. Cùng với đó là tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, ứng dụng những thành tựu y học tiên tiến của thế giới trong việc thực hiện công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Các ngành hàng trưng bày tại triển lãm rất đa dạng: Dược phẩm, thảo dược, thực phẩm chức năng; Sản phẩm chăm sóc sức khỏe; Máy móc chế biến và đóng gói dược phẩm; Dịch vụ khám chữa bệnh; Thiết bị y tế; thí nghiệm, hóa chất; Sản phẩm nha khoa, nhãn khoa,…với sự tham gia của 150 công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực y dược đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Mục tiêu chính của Vietnam Medipharm Expo lần này là đẩy mạnh xúc tiến thương mại, kết nối giữa nhà sản xuất, nhà nhập khẩu và phân phối. Triển lãm sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp trong khâu quảng bá hình ảnh, thiết lập và hoàn thiện mạng lưới các đối tác nội địa rộng rãi hơn. 

Vietnam Medipharm Expo giúp phát triển thị trường nội địa, giúp các doanh nghiệp tạo thành mạng lưới mạnh mẽ hơn khi gây dựng được nơi “đảm bảo” được tầm ảnh hưởng của họ tới thị trường ngành, khẳng định “sân chơi” và trưng bày sản phẩm có độ tín nhiệm cao. 

Điểm mới tại Triển lãm năm nay chính là có thêm khu gian hàng quốc tế Hàn Quốc và CHLB Nga với mô hình gian hàng GIAO THƯƠNG TRỰC TUYẾN gồm 18 doanh nghiệp Hàn Quốc và 15 doanh nghiệp Nga với khoảng hơn 200 cuộc gặp được lên lịch trước với DN Việt Nam thông qua ứng dụng Zoom. Hình thức mới này phù hợp với tình hình hiện nay và đáp ứng nhu cầu giao thương – gặp gỡ đối tác của cả doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: (+84) 88.6989.555

0886989555